Chi tiết sản phẩm

Máy lạnh Samsung AS-12TWQN

Máy lạnh Samsung AS-12TWQN
GIÁ BÁN: 7.300.000 VND
them vao gio
mua ngay
 

Hình chi tiết

Tính năng

Màu sắc và kiểu dáng thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo của máy điều hòa không khí Samsung mới là một giải pháp hoàn hảo cho phòng khách hiện đại và hợp thời trang của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng một phong cách sống sành điệu với vẻ đẹp có một không hai của máy điều hòa không khí mới của Samsung. Ngay cả trong những thời tiết gay gắt, máy điều hòa không khí Samsung luôn mang đến một không gian mát lạnh dễ chịu.

Chế độ giấc ngủ ngon Good Sleep

Mất ngủ sẽ gây ra một cảm giác khó chịu cho một ngày làm việc hiệu quả. Đó là lý do tại sao chế độ giấc ngủ ngon Good Sleep của Samsung tạo ra khí hậu thoải mái lý tưởng giúp bạn có được giấc ngủ sâu. Với hệ thống điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm tự động, cả ba giai đoạn quan trọng của giấc ngủ được bảo vệ khỏi sự ẩm ướt và hơi nóng vì thế bạn có thể thức dậy hoàn toàn sảng khoái và sẵn sàng cho một ngày mới. Chế độ giấc ngủ ngon Good Sleepkhông những mang lại giây phút quý báu của giấc ngủ mà còn tiết kiệm đến 36% lương tiêu thụ điện năng so với chế độ làm mát thông thường.

Bộ lọc HD Toàn diện

Với bộ lọc Toàn diện của Samsung, bạn có thể tin chắc rằng căn phòng của bạn được giữ sạch sẽ và trong lành. Bộ lọc HD Toàn diện cung cấp cách lọc cải tiến bằng cách loại bỏ những phần tử bụi nhỏ nhất và chuyển hóa không khí bị ô nhiễm thành luồng không khí sạch sẽ. Làm sạch bộ lọc thật dễ dàng. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là giặt sạch bụi bẩn bằng nước. Hãy luôn giữ không khí của bạn sạch sẽ và trong lành bằng sự chăm sóc đơn giản và dễ dàng của bộ lọc không khí.

Tự động làm sạch


Có thể bạn không biết, nhưng tất cả các máy điều hòa không khí có thể tạo ra nấm và vi trùng phát tán ra khắp nơi. Đó phải chăng chính là do sự khác biệt giữa nhiệt độ không khí bên trong và bên ngoài đã gây nên độ ẩm hình thành từ bên trong? Giải pháp của Samsung là gì? Đặc điểm tự động làm sạch của máy điều hòa không khí Samsung vận hành cánh quạt ngay cả khi bạn đã tắt máy do đó ngăn chặn việc phát tán vi khuẩn mà vẫn giữ cho mọi thứ khô ráo và không có mùi.

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling


Máy điều hòa không khí mới của Samsung vận hành chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling ở tốc độc cực đại để nhanh chóng đạt nhiệt độ mong muốn. Không khí mát lạnh sẽ nhanh chóng lan tỏa vào không gian với công nghệ Tuabin Làm mát của Samsung.

Bộ 3 bảo vệ Triple Protector


Công nghệ bảo vệ tích hợp của Samsung mang đến sự tin cậy và lâu bền tốt hơn. Hệ thống làm mát mạnh (Bộ bảo vệ máy nén (Engine protector), điều khiển dòng điện tức thì (Bộ bảo vệ điều khiển (Controller protector)), lớp phủ chống ăn mòn hiệu quả (Bộ tản nhiệt chống rỉ (Fin protector - anti corrosion)) cho phép bạn có được một không khí mát lạnh sảng khoái trong khoảng thời gian dài.

Tính năng hút ẩm


Máy điều hòa không khí mới của Samsung sẽ ngăn không gian căn phòng bạn trở nên ẩm thấp và oi bức. Máy điều hòa không khí mới của Samsung là sự lựa chọn thích hợp nhất để loại bỏ độ ẩm trong môi trường của bạn. Chắc chắn là không cần phải có một cái chậu để đựng nước!

Điện năng thấp


Bạn không còn phải đắn đo giữa thoải mái và tiết kiệm tiền bạc. Máy điều hòa không khí Samsung giúp làm mát và tiết kiệm điện năng ở mức tối đa, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà không mất đi cảm giác thoải mái. Với hiệu quả cao hơn những máy điều hòa thông thường, bạn sẽ thấy sự khác biệt ở hóa đơn tiền điện. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mỗi khi bạn bật máy điều hòa lên.

Lớp phủ chống vi khuẩn


Nhờ có cấu trúc độc đáo của lớp phủ chống vi khuẩn, bộ lọc này có thể lọc ra những phần tử bụi nhỏ và những con vi rút mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bạn giờ đây có thể tận hưởng không khí được sự bảo vệ cao, giúp bạn có thể thở trong bầu không khí sạch hơn, tươi mát hơn.
 

Thông số

Hiệu suất

 
Công suất (Làm mát, Cal/h) Btu/h 12000
Công suất (Làm mát, Cal/hr) Cal/h 3024
Công suất (Làm mát, kW) kW 3.5
Hiệu suất năng lượng EER (Làm mát, Btu/W) 10.7
  EER (Làm mát, W/W) 3.14
Khử ẩm (l/h) 1.5  
Lưu thông không khí (Max, ㎥/min) m3/min 11
Mức tiếng ồn Bên trong Cao/Thấp 36 / 26
  Bên ngoài Cao 50

Dữ liệu điện

 
Nguồn điện Bộ nhớ gắn trong 220 - 240 / 50 / 1
Hiệu suất năng lượng Mức tiêu thụ điện (Làm mát) 1120
  Cal/h 5.3

Thông số kỹ thuật vật lý

 
Kích thước Kích thước thực (RxCxD, Bên ngoài) 660x475x242
  Kích thước thực (RxCxD, Bên trong) 820 x 285 x 210
Trọng lượng Trọng lượng chuyển hàng (Bên ngoài) 30
  Trọng lượng chuyển hàng (Bên trong) 10.4
  Trọng lượng thực (Bên ngoài) 26
  Trọng lượng thực (Bên trong) 8
Số lượng tải 20/40/40HC với ống dẫn 104/224/248
  20/40/40HC không có ống dẫn 120/248/280

Thông tin kỹ thuật

 
Loại chất làm lạnh R22  
Van SVC Chất lỏng (ODxL) Φ6.35mm
  Khí (ODxL) Φ12.7mm
Độ dài đường ống Chiều dài đi ống (Max) 15
Chiều cao đường ống Chiều cao đi ống (Max) 7

Đặc điểm chung

 
Thanh lọc khí S-Plasma ion Không
  Full HD Filter 80
  Màng lọc khử mùi Không
  Catechin Filter Không
  Anti-bacteria Coating
  Tự làm sạch (Tự làm vệ sinh)
Luồng khí Wide Twin Blade Không
  Lưỡi đơn tối ưu
  Thẻ tương thích
  Không hoạt động 4 Có
Chế độ hoạt động dlight Cool Không
  good sleep
  Smart Saver
  Chế độ Turbo
  Dehumidification
  Chế độ tự động
  Fan Mode
  Quiet Không
Thuận tiện Filter Cleaning Indicatior Không
  Indoor Temp. Display Không
  Bộ điều khiển từ xa
  Display On/Off Không
  Beep On/Off
  Real-time Timer Không
  Hẹn giờ 24 giờ
  Tự khởi động lại
  Chuyển đổi tự động Không
Bộ ngoài trời Loại máy nén ROTARY
  Anti-corrosion Fin
Bao quanh thấp Làm mát 15 - 43
  Làm nóng Không
du hoc cong ty du hoc cong ty dich thuat cong ty thiet ke website dich thuat cong chung nhanh may lanh tiet kiem dien